ออกกำลังกายบนส้น 6 นิ้ว เทรนด์ใหม่สาวเมืองมะกัน (ไทยโพสต์) ขอขอบคุณภาพประกอบจากonline.wsj.com           ฟังดูอาจจะเป็นเรื่องแปลก สำหรับเทรนด์การออกกำลังกายบนรองเท้าส้นสูง แต่ล่าสุดหนังสือพิมพ์ Wall Street Journal ได้ออกมาเผยว่ายังไง ๆ การออกกำลังกายรูปแบบใหม่ก็ต้องเน้นการใช้ท่าทาง หรืออาศัยการออกสเต็ปที่เรียกกันว่า "การเต้นรำบนรองเท้าส้นเข็ม" ที่นอกจากจะเป็นการสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกายท่อนล่างแล้ว ที่แน่ ๆ การฟิตแอนด์เฟิร์มร่างกายด้วยวิธีนี้ จะช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกายให้กับคุณสาว ๆ ได้เป็นอย่างดีทีเดียวและที่สำคัญยังออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนวิธีเดินบนรองเท้าส้นสูงได้อย่างมั่นคงโดยไม่สะดุด เหตุเพราะคุณสาว ๆ หลายคนมีปัญหาเกี่ยวกับข้อเท้านั่นเอง           เทรนด์การออกกำลังกายแนวใหม่นี้ เป็นการผสมผสานระหว่างการเต้นรำบวกกับการเต้นฮิปฮอป การย่อ รวมถึงการฝึกเดินเฉิดฉาย จากห้องหนึ่งไปยังอีกห้องหนึ่ง บนรองเท้าส้นสูงกว่า 6 นิ้วเลยทีเดียว และแม้ว่าเพิ่งจะเริ่มเปิดตัวได้ไม่นานในแอลเอของสหรัฐอเมริกา แต่เหล่าบรรดาผู้ที่ค้นคิดการออกกำลังกายรูปแบบใหม่นี้ ก็คาดหวังว่าจะต้องได้รับความนิยมในหมู่คนรักสุขภาพในวงกว้างได้ในไม่ช้านี้
 
         คามิลาร์ บาร์เรตต์ วัย 35 ปี ครูผู้ฝึกสอนกล่าวถึงรูปแบบการเรียนการสอน วิธีออกกำลังกายดังกล่าวในชั้นเรียนว่า "การเต้นรำบนรองเท้าส้นสูง" จะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง นอกจากจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับหลอดเลือดหัวใจของคุณสาว ๆ แล้ว ยังช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับคุณสุภาพสตรี ในยามที่เท้าทั้งสองวางอยู่บนรองเท้าส้นสูง โดยไม่ส่ายไปส่ายมาหรือเกิดอาการสะดุดรองเท้าได้อีกด้วย"           คามิลาร์ ยังบอกอีกว่า "ข้อดีที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือการฝึกเดินไปเดินมานั้นยังเป็นการจัดกระดูกสันหลังไปด้วยในตัว ซึ่งคุณสาว ๆ ที่เรียนนั้นต้องสวมรองเท้าส้นสูงตั้งแต่ 1 ถึง 6 นิ้ว ซึ่งจะค่อย ๆ เพิ่มระดับไปเรื่อย ๆส่วนค่าใช้จ่ายในการเรียนนั้น ในแต่ละสัปดาห์ผู้เรียนจะต้องเสียค่าใช้จ่าย 15 ดอลลาร์ (คิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 375 บาท) และจะได้เรียนเป็นเวลา 10 ครั้งใน 1 สัปดาห์" ครูผู้สอน กล่าว          แต่งานนี้ ข่าวไม่ระบุว่า สาวคนไหนตกส้นแล้ว คุณครูจะเยียวยาจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้หรือเปล่า

  เคล็ดลับสุขภาพ สุขภาพใกล้ตัว โรคและการป้องกัน คลิกเลย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
Create App For Android On Visual Studio Create App For Android On Windows Make App For Android Online Make Apps For Android On Windows Create App On Android Create App On Android Tablet How To Create Apps For Android Os Create Apps On Android Phone Make App For Android Phones Create Apps For Android Without Programming Create App Partition Android Create Phonegap App For Android Create Pdf App For Android Create Python App For Android Create Android App For Podcasts Create Android App For Personal Use Create Playlist App For Android Create Quiz App For Android Create Qr For Android App Create Qr Code For Android Market App Create Radio App For Android Create Ringtone App For Android Create Android App For Rss Feed Create Android App For Radio Station Create Apps For Android Software Make Apps For Android Software Create App Android Sdk Create App Shortcut Android Create Apps Using Android Sdk Create Simple App For Android

Comment

Comment:

Tweet

Categories